Hướng dẫn viết báo cáo đề tài, bài báo khoa học trong NCKH Ẩm thực và Dinh dưỡng năm học 2023-2024 07/10/2023 Nhằm tăng cường khả năng viết báo cáo nghiên cứu khoa học và bài báo khoa học chuyên ngành Khoa học chế biến món ăn, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực; nâng cao kỹ năng tìm kiếm tài liệu khoa học; quy...
Thông báo số 15/TB-DL&AT V/v tổ chức hướng dẫn viết báo cáo, bài báo khoa học trong NCKH ẩm thực và dinh dưỡng năm 2023-2024 21/09/2023
Bài báo cáo "Phát triển sản phẩm bánh nướng có bổ sung bột khoai lang ruột vàng" tại Hội thảo khoa học cấp khoa lần II năm 2021 24/09/2021
Bài báo cáo "Khai thác tiềm năng phát triển du lịch ẩm thực tỉnh Tây Ninh" tại Hội thảo khoa học cấp khoa lần II năm 2021 24/09/2021
Bài báo cáo "Các nhân tố tác động đến việc thu hút du khách đến Phú Quốc" tại Hội thảo khoa học cấp khoa lần II năm 2021 (Báo cáo của sinh viên) 24/09/2021